Dịch Vụ Du Lịch • TOUR CANO THAM QUAN 4 ĐẢO TOUR CANO THAM QUAN 4 ĐẢO - GÍA 1.050.000 VNĐ/1 TOUR/1 NGƯỜIMÓNG TAY – DĂM NGANG –MÂY RÚT NGOÀI (HÒN BỜM) – MÂY RÚT TRONGNằm cách cảng An Thới khoảng 1 giờ đi tàu hoặc 15 phút đi Cano, là hòn đảo hoang sơ, Nhưng không chỉ vậy, chỉ một lần bạn vô tình đặt chân lên những hòn đảo này sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ đến không muốn rời đi. Thu hút du khách không chỉ có vẻ đẹp của các bãi biển trên đảo, mà còn là vẻ đẹp của sự thân thiện, hiền hòa của người dân nơi đây, các món ăn đắc sắc.Sáng 08h30 – 09h00 ...
  Được đăng 02:13, 6 thg 12, 2019 bởi GROUP DESIGN
 • CÂU CÁ, LẶN NGẮM SAN HÔ PHÍA NAM ĐẢO GIÁ 1.300.000 VNĐ - GIẢM CÒN 1.050.000 VNĐThời gian: xuất phát hằng ngàyPhương tiện: trên bộ xe Ô tô, dưới biển: Cano cao tốcMÓNG TAY – DĂM NGANG – MÂY RÚT NGOÀI (HÒN BỜM) – MÂY RÚT TRONGNằm cách cảng An Thới khoảng 1 giờ đi tàu hoặc 15 phút đi Cano, là hòn đảo hoang sơ, Nhưng không chỉ vậy, chỉ một lần bạn vô tình đặt chân lên những hòn đảo này sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ đến không muốn rời đi. Thu hút du khách không chỉ có vẻ đẹp của các bãi biển trên đảo, mà còn là vẻ đẹp của sự thân thiện, hiền ...
  Được đăng 02:09, 6 thg 12, 2019 bởi GROUP DESIGN
 • PHÚ QUỐC – KHÁM PHÁ NAM ĐẢO GIÁ 500.000 VNĐ/NGƯỜIPHÚ QUỐC – KHÁM PHÁ NAM ĐẢOPhú Quốc hòn đảo xinh đẹp với cảnh quan thiên nhiên vô cùng phong phú, vừa có suối, co đồi núi, lại có biển, đảo, san hô vô cùng đẹp mắt, ai đến Phú Quốc một lần đều có ấn tượng sâu sắc về hòn đảo xinh đẹp này.Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo ở đây, với khí hậu trong lành nhờ không có bất kì khu công nghiệp hay nhà máy nào tại đảo Phú Quốc, diện tích rừng nguyên sinh được bao phủ trên 60% diện tích đảo là lá phổi xanh khổng lồ ...
  Được đăng 06:25, 28 thg 12, 2019 bởi GROUP DESIGN
 • KÉO LƯỚI, BẮT NHUM KHÁM PHÁ BÃI THƠM KÉO LƯỚI, BẮT NHUM KHÁM PHÁ BÃI THƠM – ĐẢO PHÚ QUỐCGiá 1.400.000 VNĐ/NGƯỜI Giảm còn 1.200.000 VNĐ/NGƯỜIThời gian: 02 ngày 01 đêmPhương tiện : xe đưa đón, tàu du lịch, dụng cụ kéo lưới, thiết bị lặn, dụng cụ câu cá, hướng dẫn viên.KÉO LƯỚI, BẮT NHUM KHÁM PHÁ BÃI THƠMDandy Travel hiện tại là đơn vị duy nhất ở Phú Quốc triển khai tour khám phá bãi Thơm trải nghiệm kéo lưới,bắt nhum, bắt nghêu sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên đối với khách hàng, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm cảm giác làm ngư dân đánh bắt ...
  Được đăng 02:14, 6 thg 12, 2019 bởi GROUP DESIGN
Hiển thị bài đăng 1 - 4trong tổng số 4. Xem nội dung khác »TOUR CANO THAM QUAN 4 ĐẢO

đăng 20:16, 4 thg 12, 2019 bởi Chipu Pipi   [ cập nhật 02:13, 6 thg 12, 2019 bởi GROUP DESIGN ]

TOUR CANO THAM QUAN 4 ĐẢO - GÍA 1.050.000 VNĐ/1 TOUR/1 NGƯỜI
MÓNG TAY – DĂM NGANG –
MÂY RÚT NGOÀI (HÒN BỜM) – MÂY RÚT TRONG


Nằm cách cảng An Thới khoảng 1 giờ đi tàu hoặc 15 phút đi Cano, là hòn đảo hoang sơ, Nhưng không chỉ vậy, chỉ một lần bạn vô tình đặt chân lên những hòn đảo này sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ đến không muốn rời đi. Thu hút du khách không chỉ có vẻ đẹp của các bãi biển trên đảo, mà còn là vẻ đẹp của sự thân thiện, hiền hòa của người dân nơi đây, các món ăn đắc sắc.

Sáng 08h30 – 09h00: Xe và HDV đón khách tại resort. Sau đó khởi hành đi tham quan.Trên xe HDV làm quen khách, ổn định ghế ngồi, sau đó cùng đoàn khởi hành đi tham quan. Qúy khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử, nét đẹp của mỗi địa điểm tham quan trên chuyến hành trình.
Điểm thứ nhất: Trang trại nuôi cấy ngọc traiBề dày lịch sử lâu đời của nghề nuôi cấy trai ở Phú Quốc:

Trước thế kỷ 20, mò ngọc trai là cách phổ biến nhất để thu hoạch ngọc trai. Các thợ lặn thường bắt sò, trai từ đáy biển hoặc đáy sông và kiểm tra từng con một để tìm ngọc. Không phải tất cả sò, trai tự nhiên đều tạo ra ngọc. Thông thường một mẻ 3 tấn trai, sò chỉ tìm được 3 hoặc 4 con có viên ngọc hoàn hảo.

Ở Phú Quốc, nghề nuôi cấy ngọc trai trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển theo công nghệ của Úc và Nhật Bản để tạo nên một sản phẩm du lịch độc đáo, phục vụ nhu cầu mua sắm, làm trang sức, quà lưu niệm của du khách trong nước, quốc tế khi đến du lịch Phú Quốc.
Tổng quan về quy trình nuôi trai lấy ngọc ở Phú Quốc

Điều kiện tự nhiên thuận lợi với nước biển trong sạch của vùng biển Phú Quốc rất phù hợp với nghề nuôi trai lấy ngọc. Những cơ sở sản xuất ngọc trai thường nằm ở những vùng biển lặng sóng. Nuôi trai trên biển không phải là công việc đơn giản và dễ dàng.

Trước khi nuôi trai, người dân phải làm dàn phao và lồng lưới trên biển. Việc đầu tư này cần phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để chuẩn bị. Những con trai mẹ được người nuôi lựa chọn vô cùng kỹ càng và được nuôi trong những chiếc lồng đã chuẩn bị trước.

Khi những con trai có kích thước, thời gian nuôi và tình trạng của tuyến sinh dục đạt tiêu chuẩn, người nuôi sẽ cấy nhân vào con trai để tạo ngọc. Tùy vào kích thước ngọc mà thời gian nuôi trai sau khi cấy sẽ dao động từ 1 đến 4 năm.
Điểm thứ hai: Trang trại nuôi ong lấy mật

Khu vực Trang trại nằm gần vùng đệm của rừng nguyên sinh là điểm tham quan đặc sắc tại phía Bắc của đảo Phú Quốc. Đến với trang trại ong mật sẽ là một trải nghiệm thật thú vị cho những ai yêu quý môi trường thiên nhiên yên bình và muốn khám phá thế giới của ong mật.
Quy trình thu thập mật ong như sau:

– Sử dụng khói thổi vào các thùng ong để cho ong bay xuống đáy thùng rồi nhấc các cầu ong ra ( từ các loại ong rừng đến ong nhà đề sợ khói).
– Để giữ ong trong tổ khỏi bay đi có thể sử dụng nước phun vào thùng ong để làm ướt cánh hạn chế việc bay lại của ong trước khi cho cầu ong mới vào để nó tiếp tục sản xuất mật ong.
– Sử dụng thùng quay ly tâm để tách mật ra khỏi cầu ong, từ đó ta đã thu được mật ong nguyên chất chưa qua sử lý.
– Sau khi các cầu ong đã được tách hết mật lại được mang về các thùng ong để ong tiếp tục quá trình làm mật của chúng.
Điểm thứ ba: Nhà thùng nước mắmRa đời và có mặt trong đời sống nhân dân trên đảo đã gần 200 năm. Nước mắm Phú Quốc đã trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm bên dòng lịch sử dân tộc.

Tuy được biết đến vào thế kỷ XIX, khi còn là nơi sản xuất và cung cấp cho hai nước bạn Thái Lan và Campuchia. Thế nhưng, nước mắm Phú Quốc chính thức được biết đến vào năm 1950 và cực thịnh vào giai đoạn năm 1965 – 1975.

Sau ngày giải phóng thống nhất đất nước, trong giai đoạn 1975 – 1986 thời kỳ bao cấp, ngành sản xuất ở Phú Quốc thị phần, dẫn đến việc nhiều cơ sở đóng cửa, chuyển nghề. Tuy nhiên, khi nền kinh tế chuyển hướng sang hội nhập, danh tiếng nước mắm Phú Quốc đã dần phát triển và dần khẳng định vị thế trên trị trường cho đến ngày nay.

Để cho ra một thứ nước mắm bình thường, bất cứ loại cá biển nào cũng cho ra được. Tuy nhiên, để thật sự có một thứ nước mắm ngon hảo hạng, ăn hoài không chán và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn thì chỉ có loài cá cơm.

Hiện nay, trên những vùng biển khai thác thủy sản, người ta có thể khai thác và đánh bắt được cả chục loại cá cơm. Thế nhưng khi làm mắm thì chỉ có loại cơm Sọc Tiêu, Cơm Ðỏ và Cơm Than là cho chất lượng nước mắm cao nhất. Đây là ba loại cá được người dân Phú Quốc cũng như các nơi khác chọn làm mắm.

Bên cạnh nguyên liệu cá được chọn, muối là thứ không thể thiếu. Quan trọng muối phải là thứ muối có tạp chất thấp và phải cất giữ được ba tháng mới đem ra sử dụng. Thường thì muối được các cơ sở ở Phú Quốc chọn là muối ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài việc chọn lựa nguyên liệu để có thứ nước mắm ngon. Thùng dùng để muối mắm cũng phải làm bằng loại gỗ đặc biệt từ gỗ bời lời hoặc gỗ vên. Gỗ này được lấy từ núi Ông Tám và núi khu vực vùng Bắc Đảo.

Kích thước làm thùng muối mắm có chiều cao từ 2m đến 4m, đường kính từ 1,5m đến 3m và phải được niềng bằng 6 đến 8 sợi đai, mỗi sợi được quấn bằng 120 sợ song mây. Một thùng gỗ dùng để muối mắm như thế này sẽ chứa được từ 6 – 8 tấn cá tùy theo kích thước của thùng.

Sau khi đã có và hoàn tất các công đoạn. Muối và cá sẽ được liên tục trong vòng 12 tháng đến 15 tháng, tùy theo loại mà người ta sẽ cho ra thứ nước mắm có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bằng phương thức tự nhiên mà trong khoảng thời gian này mà người ta có thể lấy được loại nước mắm có 420 đạm – loại nước mắm hảo hạng nhất của đất Phú Quốc.
Xuống cảng lên cano lướt sóng ra khơi:

Tại đây HDV sẽ đưa quý khách lên cano đi ra tham quan các địa điểm trên biển.

– Công viên bảo tồn san hô (Namaster):Quý khách sẽ được tận mắt nhìn, tận tay chạm vào các loài sinh vật dưới đáy biển ở độ sâu 6m; Và hoàn toàn yên tâm dù là không biết bơi, bởi vì sẽ có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn và đồng hành cùng bạn, mọi thao tác kỹ thuật dưới nước đã có huấn luyên viên lặn thực hiện; Bạn có thể thuê thợ chụp hình, quay phim dưới nước để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo này.

– Câu cá: Không gì tuyệt bằng chính tay bạn câu được những con cá săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang bơi thoăn thoắt dưới mặt nước. Chiến lợi phẩm cá câu được sẽ được phục vụ ở một nhà hàng trên bãi biển. Thật thoải mái khi được thư giãn thú vị và nhấm nháp miếng cá tươi rói do chính mình câu được. Những giây phút ngồi trên cano câu hưởng làn gió biển, rong ruổi ngoài khơi với không gian tĩnh lặng và êm ả là những giây phút bình yên của ngày nghỉ đẹp.– Lặn ngắm san hô (hòn Dam Ngang): Đúng vậy đó, ngắm san hồ, tại sao không? Khi bước xuống biển mỗi bước chân đều là khoảnh khắc đằm chìm trong mộng mị. Đừng ngần ngại rằng bạn không biết bơi, chỉ cần mang áo phao, đeo kính lặn úp mặt xuống nước là có thể tha hồ ngắm san hô thỏa thích rồi.

Thiên nhiên ưu ái hào phóng ban tặng cho Phú Quốc 480ha ngập tràn san hô. Đây là nơi phát triển của khoảng 360 loại san hô cứng và ngót ngét chục loại san hô mềm, đồng thời cũng là nơi trú ẩn của 152 loài cá, 98 loài tảo biển và đủ chủng loại thủy sinh vật. Tầng tầng lớp lớp san hồ đầy màu sắc chồng chất nên nhau, những chú cá rực rỡ tung tăng bơi lội, đôi khi chỉ là 1 hỗn hợp cá lộn xộn, 1 con 1 màu, đôi khi lại thích chơi trội cá đi phải có cả bầy. Chưa hết, lấp ló sau những rạn san hồ kì diệu là đứa con ngọc ngà biển dấu đi, như ngọc trai, hải sâm, ốc dụn, trai tai tượng váy… Tất cả tạo nên 1 hệ sinh thái biển đa dạng, trù phú bậc nhất cả nước.– Ăn trưa Mây Rút ngoài (Móng Tay): Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức những hải sản tươi ngon, cùng với vẻ đẹp hoàn sơ trên đảo sẽ cho chúng ta cảm giác thoải mái, thảnh thơi, được hòa mình với thiên nhiên.– Vui chơi tắm biển trên hòn Mây Rút trong: Đến với hòn Mây Rút sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp . Với nước biển trong xanh như ngọc bích, những bãi cát trắng mịn màng cực kì hoang sơ. Hải sản ở đây rất nhiều và đa dạng trù phú nào là: cá, tôm, cua, sò, ốc,… đặc biệt là Nhum nhiều vô số kể nên bạn có thể thỏa sức săn bắt và thưởng thức bữa tiệc nướng bãi biển.
Sau một ngày vui chơi thỏa thích quý khách sẽ tiếp tục lên cano trở về cảng An Thới mang theo những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh như lạc vào trốn tiên cản trần gian để về với đảo lớn. Để tiếp tục khám phá những địa điểm đầy thú vị và mới lạ tại Đảo Ngọc.

CÂU CÁ, LẶN NGẮM SAN HÔ PHÍA NAM ĐẢO

đăng 02:11, 9 thg 6, 2018 bởi GROUP DESIGN   [ đã cập nhật 02:09, 6 thg 12, 2019 ]

GIÁ 1.300.000 VNĐ - GIẢM CÒN 1.050.000 VNĐ
Thời gian: xuất phát hằng ngày

Phương tiện: trên bộ xe Ô tô, dưới biển: Cano cao tốc

MÓNG TAY – DĂM NGANG – MÂY RÚT NGOÀI (HÒN BỜM) – MÂY RÚT TRONG

Nằm cách cảng An Thới khoảng 1 giờ đi tàu hoặc 15 phút đi Cano, là hòn đảo hoang sơ, Nhưng không chỉ vậy, chỉ một lần bạn vô tình đặt chân lên những hòn đảo này sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ đến không muốn rời đi. Thu hút du khách không chỉ có vẻ đẹp của các bãi biển trên đảo, mà còn là vẻ đẹp của sự thân thiện, hiền hòa của người dân nơi đây, các món ăn đắc sắc.

Sáng 08h30 – 09h00: Xe và HDV Dandytravel đón khách tại khách sạn (resort). Sau đó khởi hành đi tham quan.Trên xe HDV làm quen khách, ổn định ghế ngồi, sau đó cùng đoàn khởi hành đi tham quan. Qúy khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử, nét đẹp của mỗi địa điểm tham quan trên chuyến hành trình.
Điểm thứ nhất: Trang trại nuôi cấy ngọc trai

Bề dày lịch sử lâu đời của nghề nuôi cấy trai ở Phú Quốc:

Trước thế kỷ 20, mò ngọc trai là cách phổ biến nhất để thu hoạch ngọc trai. Các thợ lặn thường bắt sò, trai từ đáy biển hoặc đáy sông và kiểm tra từng con một để tìm ngọc. Không phải tất cả sò, trai tự nhiên đều tạo ra ngọc. Thông thường một mẻ 3 tấn trai, sò chỉ tìm được 3 hoặc 4 con có viên ngọc hoàn hảo.

Ở Phú Quốc, nghề nuôi cấy ngọc trai trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển theo công nghệ của Úc và Nhật Bản để tạo nên một sản phẩm du lịch độc đáo, phục vụ nhu cầu mua sắm, làm trang sức, quà lưu niệm của du khách trong nước, quốc tế khi đến du lịch Phú Quốc.
Tổng quan về quy trình nuôi trai lấy ngọc ở Phú Quốc

Điều kiện tự nhiên thuận lợi với nước biển trong sạch của vùng biển Phú Quốc rất phù hợp với nghề nuôi trai lấy ngọc. Những cơ sở sản xuất ngọc trai thường nằm ở những vùng biển lặng sóng. Nuôi trai trên biển không phải là công việc đơn giản và dễ dàng.

Trước khi nuôi trai, người dân phải làm dàn phao và lồng lưới trên biển. Việc đầu tư này cần phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để chuẩn bị. Những con trai mẹ được người nuôi lựa chọn vô cùng kỹ càng và được nuôi trong những chiếc lồng đã chuẩn bị trước.

Khi những con trai có kích thước, thời gian nuôi và tình trạng của tuyến sinh dục đạt tiêu chuẩn, người nuôi sẽ cấy nhân vào con trai để tạo ngọc. Tùy vào kích thước ngọc mà thời gian nuôi trai sau khi cấy sẽ dao động từ 1 đến 4 năm.
Điểm thứ hai: Trang trại nuôi ong lấy mật

Khu vực Trang trại nằm gần vùng đệm của rừng nguyên sinh là điểm tham quan đặc sắc tại phía Bắc của đảo Phú Quốc. Đến với trang trại ong mật sẽ là một trải nghiệm thật thú vị cho những ai yêu quý môi trường thiên nhiên yên bình và muốn khám phá thế giới của ong mật.
Quy trình thu thập mật ong như sau:

– Sử dụng khói thổi vào các thùng ong để cho ong bay xuống đáy thùng rồi nhấc các cầu ong ra ( từ các loại ong rừng đến ong nhà đề sợ khói).
– Để giữ ong trong tổ khỏi bay đi có thể sử dụng nước phun vào thùng ong để làm ướt cánh hạn chế việc bay lại của ong trước khi cho cầu ong mới vào để nó tiếp tục sản xuất mật ong.
– Sử dụng thùng quay ly tâm để tách mật ra khỏi cầu ong, từ đó ta đã thu được mật ong nguyên chất chưa qua sử lý.
– Sau khi các cầu ong đã được tách hết mật lại được mang về các thùng ong để ong tiếp tục quá trình làm mật của chúng.
Điểm thứ ba: Nhà thùng nước mắm

Ra đời và có mặt trong đời sống nhân dân trên đảo đã gần 200 năm. Nước mắm Phú Quốc đã trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm bên dòng lịch sử dân tộc.

Tuy được biết đến vào thế kỷ XIX, khi còn là nơi sản xuất và cung cấp cho hai nước bạn Thái Lan và Campuchia. Thế nhưng, nước mắm Phú Quốc chính thức được biết đến vào năm 1950 và cực thịnh vào giai đoạn năm 1965 – 1975.

Sau ngày giải phóng thống nhất đất nước, trong giai đoạn 1975 – 1986 thời kỳ bao cấp, ngành sản xuất ở Phú Quốc thị phần, dẫn đến việc nhiều cơ sở đóng cửa, chuyển nghề. Tuy nhiên, khi nền kinh tế chuyển hướng sang hội nhập, danh tiếng nước mắm Phú Quốc đã dần phát triển và dần khẳng định vị thế trên trị trường cho đến ngày nay.

Để cho ra một thứ nước mắm bình thường, bất cứ loại cá biển nào cũng cho ra được. Tuy nhiên, để thật sự có một thứ nước mắm ngon hảo hạng, ăn hoài không chán và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn thì chỉ có loài cá cơm.

Hiện nay, trên những vùng biển khai thác thủy sản, người ta có thể khai thác và đánh bắt được cả chục loại cá cơm. Thế nhưng khi làm mắm thì chỉ có loại cơm Sọc Tiêu, Cơm Ðỏ và Cơm Than là cho chất lượng nước mắm cao nhất. Đây là ba loại cá được người dân Phú Quốc cũng như các nơi khác chọn làm mắm.

Bên cạnh nguyên liệu cá được chọn, muối là thứ không thể thiếu. Quan trọng muối phải là thứ muối có tạp chất thấp và phải cất giữ được ba tháng mới đem ra sử dụng. Thường thì muối được các cơ sở ở Phú Quốc chọn là muối ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài việc chọn lựa nguyên liệu để có thứ nước mắm ngon. Thùng dùng để muối mắm cũng phải làm bằng loại gỗ đặc biệt từ gỗ bời lời hoặc gỗ vên. Gỗ này được lấy từ núi Ông Tám và núi khu vực vùng Bắc Đảo.

Kích thước làm thùng muối mắm có chiều cao từ 2m đến 4m, đường kính từ 1,5m đến 3m và phải được niềng bằng 6 đến 8 sợi đai, mỗi sợi được quấn bằng 120 sợ song mây. Một thùng gỗ dùng để muối mắm như thế này sẽ chứa được từ 6 – 8 tấn cá tùy theo kích thước của thùng.

Sau khi đã có và hoàn tất các công đoạn. Muối và cá sẽ được liên tục trong vòng 12 tháng đến 15 tháng, tùy theo loại mà người ta sẽ cho ra thứ nước mắm có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bằng phương thức tự nhiên mà trong khoảng thời gian này mà người ta có thể lấy được loại nước mắm có 420 đạm – loại nước mắm hảo hạng nhất của đất Phú Quốc.
Xuống cảng lên cano lướt sóng ra khơi:

Tại đây HDV của Dandytravel sẽ đưa quý khách lên cano đi ra tham quan các địa điểm trên biển.

– Công viên bảo tồn san hô (Namaster):

Quý khách sẽ được tận mắt nhìn, tận tay chạm vào các loài sinh vật dưới đáy biển ở độ sâu 6m; Và hoàn toàn yên tâm dù là không biết bơi, bởi vì sẽ có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn và đồng hành cùng bạn, mọi thao tác kỹ thuật dưới nước đã có huấn luyên viên lặn thực hiện; Bạn có thể thuê thợ chụp hình, quay phim dưới nước để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo này.

– Câu cá: Không gì tuyệt bằng chính tay bạn câu được những con cá săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang bơi thoăn thoắt dưới mặt nước. Chiến lợi phẩm cá câu được sẽ được phục vụ ở một nhà hàng trên bãi biển. Thật thoải mái khi được thư giãn thú vị và nhấm nháp miếng cá tươi rói do chính mình câu được. Những giây phút ngồi trên cano câu hưởng làn gió biển, rong ruổi ngoài khơi với không gian tĩnh lặng và êm ả là những giây phút bình yên của ngày nghỉ đẹp

– Lặn ngắm san hô (hòn Dam Ngang): Đúng vậy đó, ngắm san hồ, tại sao không? Khi bước xuống biển mỗi bước chân đều là khoảnh khắc đằm chìm trong mộng mị. Đừng ngần ngại rằng bạn không biết bơi, chỉ cần mang áo phao, đeo kính lặn úp mặt xuống nước là có thể tha hồ ngắm san hô thỏa thích rồi.

Thiên nhiên ưu ái hào phóng ban tặng cho Phú Quốc 480ha ngập tràn san hô. Đây là nơi phát triển của khoảng 360 loại san hô cứng và ngót ngét chục loại san hô mềm, đồng thời cũng là nơi trú ẩn của 152 loài cá, 98 loài tảo biển và đủ chủng loại thủy sinh vật. Tầng tầng lớp lớp san hồ đầy màu sắc chồng chất nên nhau, những chú cá rực rỡ tung tăng bơi lội, đôi khi chỉ là 1 hỗn hợp cá lộn xộn, 1 con 1 màu, đôi khi lại thích chơi trội cá đi phải có cả bầy. Chưa hết, lấp ló sau những rạn san hồ kì diệu là đứa con ngọc ngà biển dấu đi, như ngọc trai, hải sâm, ốc dụn, trai tai tượng váy… Tất cả tạo nên 1 hệ sinh thái biển đa dạng, trù phú bậc nhất cả nước.

– Ăn trưa Mây Rút ngoài (Móng Tay): Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức những hải sản tươi ngon, cùng với vẻ đẹp hoàn sơ trên đảo sẽ cho chúng ta cảm giác thoải mái, thảnh thơi, được hòa mình với thiên nhiên.a

– Vui chơi tắm biển trên hòn Mây Rút trong: Đến với hòn Mây Rút sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp . Với nước biển trong xanh như ngọc bích, những bãi cát trắng mịn màng cực kì hoang sơ. Hải sản ở đây rất nhiều và đa dạng trù phú nào là: cá, tôm, cua, sò, ốc,… đặc biệt là Nhum nhiều vô số kể nên bạn có thể thỏa sức săn bắt và thưởng thức bữa tiệc nướng bãi biển.
Sau một ngày vui chơi thỏa thích quý khách sẽ tiếp tục lên cano trở về cảng An Thới mang theo những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh như lạc vào trốn tiên cản trần gian để về với đảo lớn. Để tiếp tục khám phá những địa điểm đầy thú vị và mới lạ tại Đảo Ngọc.PHÚ QUỐC – KHÁM PHÁ NAM ĐẢO

đăng 02:11, 9 thg 6, 2018 bởi GROUP DESIGN   [ đã cập nhật 06:25, 28 thg 12, 2019 ]

GIÁ 500.000 VNĐ/NGƯỜI

PHÚ QUỐC – KHÁM PHÁ NAM ĐẢO

Phú Quốc hòn đảo xinh đẹp với cảnh quan thiên nhiên vô cùng phong phú, vừa có suối, co đồi núi, lại có biển, đảo, san hô vô cùng đẹp mắt, ai đến Phú Quốc một lần đều có ấn tượng sâu sắc về hòn đảo xinh đẹp này.

Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo ở đây, với khí hậu trong lành nhờ không có bất kì khu công nghiệp hay nhà máy nào tại đảo Phú Quốc, diện tích rừng nguyên sinh được bao phủ trên 60% diện tích đảo là lá phổi xanh khổng lồ, thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc nguồn nước ngọt tự nhiên vô cùng quý giá cho người dân sinh sống nơi đây

Xung quanh đảo có nhiều bãi tắm cực kỳ đẹp, với bãi cát dài, nước biển trong xanh và không khí mát mẻ khiến cho du khách vô cùng thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Hành trình khám phá những địa điểm nổi tiếng phía Nam Đảo Phú Quốc sẽ được Dandy Travel đưa đến cho các bạn như sau:

08h30 – 09h00: Xe & HDV Dandy Travel sẽ đón quý khách tại khách sạn bắt đầu hành trình tham quan

Trang trại nuôi cấy ngọc trai: với điều kiện thiên nhiên phù hợp để nuôi trai lấy ngọc nên những trang trại nuôi cấy ở đây cho ra sản phẩm chất lượng tốt, ngọc sáng và đẹp đây là món quà từ biển cả mang lại may mắn tài lộc.

Trại nuôi Ong rừng: ghé thăm trang trại du khách sẽ được những hướng dẫn viên vui tính giới thiệu về những đàn ong cách chúng tạo ra những giọt mật thơm ngon như thế nào.
+ Vườn tiêu: đây là đặc sản của Phú Quốc vô cùng được ưa thích, tiêu ở đây cho chất lượng cao nên nổi tiếng là thơm ngon nhất.
Cơ sở sản xuât rượu vang Sim – một loại rượu đặc sản tại địa phương, du khách được thưởng thức rượu Sim miễn phí.

+ Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc – nơi chứng kiến sự tàn bạo, những tội ác chiến tranh, ý chí kiên cường của những chiến sỹ cách mạng, thắp một nén nhang để tỏ lòng thành kính.

+ Tham quan Chùa Hộ Quốc hay còn gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Phú Quốc
công trình được xây tựa vào núi hướng ra phía mặt biển phong cảnh đẹp vô cùng.


+ Tiếp tục xe đưa đoàn đến Bãi Sao : chúng ta sẽ có 2h để ăn uống và nghỉ ngơi tắm biển

 • 16h00: Kết thúc chương trình Xe đưa Quý khách về khách sạn, nghỉ ngơi.
  Quý khách tự do dạo chợ đêm.

chợ đêm Phú Quốc mang đến sự đa dạng của ẩm thực đường phố, những quán hàng san sát nhau, không khí nhộn nhịp và vô cùng náo nhiệt.

KÉO LƯỚI, BẮT NHUM KHÁM PHÁ BÃI THƠM

đăng 02:11, 9 thg 6, 2018 bởi GROUP DESIGN   [ đã cập nhật 02:14, 6 thg 12, 2019 ]

KÉO LƯỚI, BẮT NHUM KHÁM PHÁ BÃI THƠM – ĐẢO PHÚ QUỐC

Giá 1.400.000 VNĐ/NGƯỜI Giảm còn 1.200.000 VNĐ/NGƯỜI
Thời gian: 02 ngày 01 đêm

Phương tiện : xe đưa đón, tàu du lịch, dụng cụ kéo lưới, thiết bị lặn, dụng cụ câu cá, hướng dẫn viên.

KÉO LƯỚI, BẮT NHUM KHÁM PHÁ BÃI THƠM

Dandy Travel hiện tại là đơn vị duy nhất ở Phú Quốc triển khai tour khám phá bãi Thơm trải nghiệm kéo lưới,bắt nhum, bắt nghêu sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên đối với khách hàng, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm cảm giác làm ngư dân đánh bắt cá, những chú cá tươi ngon đánh lên được chế biến hoàn toàn miễn phí bởi nhà hàng Anh Em Restaurant, buổi tối cùng dựng lều trên bãi biển, đốt lửa trại và thưởng thức tiệc BBQ cùng với tiếng sóng biển vỗ rì rào dưới chân, thức dậy và ngắm bình minh trên biển tuyệt đẹp, chuyến đi mang đầy cảm xúc được mang tới từ Dandy travel đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi nay hôm nay để không bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời này.

***** NGÀY 1: ĐÓN KHÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BÃI THƠM*****
08h30 : Xe và.Hướng Dẫn Viên đón khách tại khách sạn.
+ Sau đó khởi hành đi tham quan 3 điểm trang trại nuôi cấy ngọc trai, nhà thùng nước mắm, trại nuôi ong rừng.
9h45: đến bãi thơm bắt đầu tiến hành hướng dẫn du khách các hoạt động:
Kéo lưới đánh cá.
Lặn gắp nhum.
Bắt nghêu
12h30: Thưởng thức bữa trưa và các chiến lợi phẩm đánh bắt được
Nghỉ ngơi trên bãi biển
15h00: Khám phá hòn Một hoang sơ tuyệt đẹp
16h30: Dựng lều trên bãi biển, tiến hành đốt lửa trại
17h00: bắt đầu thưởng thức tiệc BBQ và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp
Menu BBQ: gà đồi, cá nướng, nhum nướng, mực nướng,sườn heo nướng, khoai nướng, bắp nướng.Hoàng hôn trên Bãi Thơm – tuyệt đẹp, mê hồnThưởng thức hoàng hôn cùng 1 lon bia là một ý tưởng không tồi

*****NGÀY 2: NGẮM BÌNH MINH – TRỞ VỀ KHÁCH SẠN*****
Buổi sáng:
Nghỉ ngơi và thư giãn ngắm bình minh tại nhà hàng Anh Em
8h30: Quý khách dùng điểm tâm sáng.
9h15: đón quý khách trở về khách sạn tại thị trấn Dương Đông kết thúc hành trình.
1-4 of 4